info@fctravel.vn
(+84-4) 35135588
VISA HÀN QUỐC

Thời gian xin visa: 10 ngày làm việc

Loại visa: Thương mại, Thăm thân, Du lịch.

Giá: Liên hệ

Hồ sơ visa Hàn Quốc thăm thân

+ Người xin visa phải chuẩn bị
  • Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn trên 6 tháng
  • 01 hình kích thước 3.5 x 4.5cm, nền trắng
  • Chứng minh thư nhân dân photo, công chứng
  • Sổ hộ khẩu bản sao công chứng
  • Chứng minh khả năng tài chính, bao gồm: sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản thời điểm hiện tại tối thiểu 100 triệu đồng, giấy tờ nhà đất (nếu có).
+Chứng minh công việc:
  • Nếu là chủ doanh nghiệp, phải cung cấp những giấy tờ sau: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).
  • Nếu là nhân viên, phải bổ sung thêm: xác nhận công việc theo mẫu, hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép.
+ Nếu được bảo lãnh chi chí phải bổ sung những giấy tờ
  • Thư mời bản chính, có ghi rõ ràng lý do mời và nội dung bảo lãnh.
  • Giấy bảo lãnh bản chính theo mẫu của lãnh sự quán
  • Giấy xác nhận con dấu của người mời, bản chính
  • Xác nhận công việc người mời
  • Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng


Hồ sơ visa Hàn Quốc du lịch

+ Hồ sơ cá nhân:
  • Hộ chiếu gốc, còn thời hạn trên 6 tháng, kèm theo hộ chiếu cũ
  • 01 hình kích thước 3,5 x 4,5cm, chụp nền trắng
  • Sổ hộ khẩu photo, công chứng
  • Chứng minh thư photo công chứng
  • Giấy đăng ký kết hôn, ly hôn photo, công chứng
  • Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế
+ Chứng minh tài chính, bao gồm: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu đồng. Lưu ý: sổ tiết kiệm phải được gửi tối thiểu 3 tháng, nếu mới được gửi 1 tháng, người xin visa phải cung cấp thêm giấy tờ nhà đất, cổ phần, cổ phiếu, ô tô.

+ Chứng minh công việc:
  • Nếu là chủ doanh nghiệp: giấy đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản 3 tháng gần nhất.
  • Nếu là nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương ba tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép …


Hồ sơ visa Hàn Quốc công tác

+ Người xin visa phải chuẩn bị
  • Hộ chiếu bản gốc còn thời hạn 6 tháng , nộp kèm hộ chiếu cũ nếu có
  • 01 hình kích thước 3.5 x 4.5 , ảnh chụp nền trắng
  • Bản gốc thư đề cử nhân viên đi công tác
  • Bản gốc xác nhận nhân viên
  • Hợp đồng lao động còn thời hạn
  • giấy phép kinh doanh của công ty bản sao y công chứng
  • Tờ khai thuế giá trị gia tăng của công ty trong tháng gần nhất, bản gốc
  • Giấy tờ chứng minh xuất nhập khẩu hàng hóa của công ty mời bên Hàn Quốc, bản sao y
  • Bảo hiểm xã hội của người làm visa, nếu là nhân viên
+Bên Hàn Quốc phải chuẩn bị
  • Thư mời bản chính có ghi rõ lý do mời và nội dung bảo lãnh, có ghi rõ thời gian mời cụ thể
  • Giấy bảo lãnh bản chính theo mẫu của lãnh sự quán
  • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh
  • Lịch trình cụ thể tại Hàn Quốc
  • Giấy chứng nhận nộp thuế bản chính
  • Giấy xác nhận con dấu bản chính (nếu là trường hợp kinh doanh cá nhân)