info@fctravel.vn
(+84-4) 35135588

Visa Du Lịch

an-tuong-voi-Giraffe Manor-khach-san-cua-huou-cao-co9

  • Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 06 tháng
  • 02 ảnh 4*6 phông nền trắng, chụp không quá 6 tháng
  • CMT, Sổ hộ khẩu, ĐK kết hôn (nếu có)
  • Chứng minh tài chính: xác nhận số dư tài khoản ngân hàng tối thiểu 5.000$
  • Đơn xin nghỉ phép đi du lịch
  • Chứng minh công việc ( Hợp đồng lao động, ĐKKD đối với người là chủ doanh nghiệp hoặc Quyết định bổ nhiệm đối với người không có tên trên ĐKKD)
  • Bảo hiểm du lịch (Đối với diện đi theo đoàn)

Visa Thương Mại

601

  • Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 06 tháng
  • 02 ảnh 4*6 phông nền trắng, chụp không quá 6 tháng
  • CMT, Sổ hộ khẩu, ĐK kết hôn (nếu có)
  • Chứng minh tài chính tối thiểu  5.000$
  • Thư mời, giấy bảo lãnh, ID của người mời và ĐKKD phía mời
  • Quyết định cử đi công tác

Visa Du Học

21

  • Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 06 tháng
  • 02 ảnh 4*6 phông nền trắng, chụp không quá 6 tháng
  • CMT, Sổ hộ khẩu, Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân hoặc độc thân
  • Giấy chứng nhận không có tiền án tiền sự
  • Giấy khám sức khỏe
  • Thư mời và xác nhận từ nhà trường
  • Giấy tờ chứng minh của người bảo lãnh, giám hộ bên Nam Phi
  • Bảo hiểm bên Nam Phi
  • Chứng minh tài chính
  • Lưu ý: Tất cả các giấy tờ trên đều phải được dịch công chứng sang tiếng anh.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Mrs Hiên 0976718889 -01236667999