info@fctravel.vn
(+84-4) 35135588

4Hồ sơ xin visa Nigeria bao gồm

1. Hộ chiếu còn thời hạn sử dụng ít nhất 6 tháng
2. Ảnh 5*5 nền trắng
3. Bản sao ĐKKD công ty Việt Nam
4. HĐLĐ hoặc Quyết định bổ nhiệm
5. Thư mời gốc
6. Quyết định cử đi công tác
7. Bản sao ĐKKD phía mời và Hộ chiếu người mời

Thời hạn visa: 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 1 năm.
Lệ phí: Liên hệ
Thời gian làm: 5 đến 7 ngày làm việc.

Lưu ý, tất cả các giấy tờ phải bằng tiếng Anh và Đại sứ quán có thể yêu cầu bổ xung thêm hồ sơ nếu thấy cần thiết.
Mọi chi tiết xin liên hệ : Ms. Hiên 0976718889 – 01236667999