info@fctravel.vn
(+84-4) 35135588

Du khách đến du lịch Macao nhất định sẽ cảm thấy thích thú với không gian xanh tươi xinh đẹp của đất nước này và đặc biệt là thái độ thân thiện, hiếu khách của người dân bản địa. Vì vậy, Du Lịch Việt Nam sẽ đại diện giao dịch với cơ quan Nhà Nước để đẩy nhanh việc cấp visa du lịch Macao cho khách hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng khi làm visa tại FC Travel

Saint Paul's Ruins in Macau

A: HỒ SƠ CƠ BẢN:

– Hộ chiếu còn giá trị sử dụng trên 06 tháng kể từ ngày kết thúc chuyến đi

– 02 ảnh khổ 4cm x 6cm phông nền trắng

– Form khai visa

– Số điện thoại liên lạc

  1. HỒ SƠ CHỨNG MINH NHÂN THÂN: (bản photo)

– Chứng minh thư.

– Hộ khẩu.

– Giấy đăng ký kết hôn (nếu có) hoặc Quyết định ly hôn (nếu có).

    2. HỒ SƠ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC: (dấu đỏ công ty)

* Trường hợp Khách hàng là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh.

* Trường hợp Khách hàng là cán bộ nhà nước:

– Quyết định bổ nhiệm chức vụ.

– Quyết định cho nghỉ phép đi du lịch với thời gian cụ thể của cơ quan chủ quản.

* Trường hợp Khách hàng là nhân viên làm việc hợp đồng:

– Hợp đồng lao động.

– Quyết định cho nghỉ phép đi du lịch với thời gian cụ thể của công ty đang làm việc.

* Trường hợp Khách hàng là cán bộ hưu trí:  Sổ hưu trí, sổ lương hưu

    3. HỒ SƠ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH:

– Tài khoả ngân hàng, Sổ tiết kiệm (tối thiểu 60.000.000 VNĐ).

– Giấy tờ sở hữu nhà, đất (sổ đỏ, sổ hồng) (Nếu có)

Trên đây là yêu cầu chung đối với tất cả khách hàng nộp hồ sơ xin visa du Macao. Quý khách vui lòng liên hệ FC Travel để được chuyên viên tư vấn chi tiết đối với từng trường hợp cụ thể.

Visa Hồng Kông:
– Tờ khai xin visa.
– Ảnh 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng).
– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký).
– Sổ Hộ khẩu (bản sao).
– Giấy chứng nhận kết hôn/ly hôn (nếu có, bản sao).
– Chứng minh công việc tại Việt Nam
– Nhân viên: Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty), bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.
– Chủ doanh nghiệp: Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).
Diện du lịch

HK
– Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.
– Lịch trình cụ thể chuyến đi.
Diện thăm thân nhân
– Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.
– Lịch trình cụ thể chuyến đi.
– Người bảo lãnh ở Hồng Kông
– Thư mời.
– Giấy bảo lãnh.
– Giấy tờ chứng minh mối quan hệ của người mời và người được mời.
– Chứng minh tình trạng cư trú của người bảo lãnh tại Hồng Kông.
– Chứng minh tài chính của người bảo lãnh trong trường hợp người bảo lãnh chi trả cho chuyến đi.
Diện công tác

Fc-Visa TM HKong
– Chứng minh mục đích chuyến đi
– Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam.
– Thư mời của công ty tại Hồng Kông.
– Thư bảo lãnh của công ty tại Hồng Kông.
– Tài liệu chứng minh mối quan hệ công việc của hai công ty.
– Lịch trình chi tiết chuyến công tác.
– Diện người nước ngoài ở Việt Nam
– Thẻ cư trú, tạm trú tại Việt Nam (nếu có).
– Visa Việt Nam (còn hạn).
–  Thẻ tạm trú tại Việt Nam (nếu có).
–  Xác nhận công việc tại Việt Nam (nếu có).
–  Lịch trình chuyến đi.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Mrs Hiên 0976718889