info@fctravel.vn
(+84-4) 35135588

Mexico là nước duy nhất trong khu vự châu Mỹ la tinh nằm trong top 25 điểm đến du lịch của thế giới. Mexico nối tiếng với những tàn tích từ nền văn minh cổ xưa của châu Mỹ, cũng như các công trình văn hóa lịch sử lâu đời. Các bãi biển đẹp cùng các vũ điệu la tinh cũng là đặc sản ở đây. Hằng năm Mexico đón tiếp khoảng hơn 20 triệu lượt khách du lịch, đứng thứ 8 thế giới về lượng khách du lịch đến thăm quan. Thăm quan du lịch Mexico vẫn còn là điểm khá mới mẻ với du khách Việt nam do khoảng cách về địa lý làm cho giá tour khá cao và thủ tục xin visa khá phức tạp. Dịch vụ làm visa Mexico của Fc Travel sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng có được visa với kết quả cao nhất dựa trên hồ sơ của bạn.
Hồ sơ làm visa du lịch Mexico bao gồm
–  Bản khai xin cấp thị thực ngắn hạn
–  01 ảnh 4*6 cm trong vòng 6 tháng, phông nền trắng, mặt nhìn thẳng
–  Hộ chiếu gốc và tất cả các hộ chiếu cũ
–  Giấy xin nghỉ phép
–  Hợp đồng lao động
–  Sổ đỏ nhà đất
–  Sổ tiết kiệm
–  Giấy kết hôn (nếu có)
–  Sổ hộ khẩu
–  Các giấy tờ khác chứng minh cho chuyến đi Fc Travel sẽ hoàn thiện.
Hồ sơ làm visa công tác Mexico bao gồm
–  Bản khai xin cấp thị thực ngắn hạn
–  01 ảnh 4*6 cm trong vòng 6 tháng, phông nền trắng, mặt nhìn thẳng
–  Hộ chiếu gốc và tất cả các hộ chiếu cũ
–  Quyết định cử đi công tác
–  Giấy phép kinh doanh của công ty
–  Thư mời gốc từ Mexico
–  Hợp đồng lao động
–  Chứng minh tài chính công ty
–  Chứng minh tài chính cá nhân
–  Các giấy tờ khác chứng minh cho chuyến đi Umove Travel sẽ hoàn thiện.
Hồ sơ làm visa thăm thân Mexico bao gồm
–  Bản khai xin cấp thị thực ngắn hạn
–  01 ảnh 4*6 cm trong vòng 6 tháng, phông nền trắng, mặt nhìn thẳng
–  Hộ chiếu gốc và tất cả các hộ chiếu cũ
–  Giấy xin nghỉ phép
–  Hợp đồng lao động
–  Sổ đỏ nhà đất
–  Sổ tiết kiệm
–  Giấy kết hôn (nếu có)
–  Sổ hộ khẩu
–  Thư mời gốc từ Mexico
–  Giấy tờ chứng minh giữa người mời và người được mời
–  Giấy tờ chứng minh tài chính, công việc, nhân thân của người mời
–  Các giấy tờ khác chứng minh cho chuyến đi Fc Travel sẽ hoàn thiện.
Thời gian xử lý visa:Ít nhât 1- 2 tuần làm việc tùy hồ sơ và thời điểm
Thời hạn visa: Đại sứ quán Mexico cấp visa ngắn hạn 6 tháng nhiều lần
Phỏng vấn: Đương đơn có thể đến trực tiếp nộp hồ sơ tại tầng 11, số 11 Thụy Khuê hoặc có thể nhờ người khác đến nộp hộ
Bất kỳ nước nào cũng xét duyệt cấp visa trên 4 phương diện: lịch sử đi du lịch, nhân thân, tài chính và công việc. Mexico không phải là ngoại lệ, nước này cũng xét duyệt rất chặt chẽ việc cấp visa để tránh làn sóng nhập cư trái phép vào nước này. Mặc dù lượng người Việt Nam ở Mexico không nhiều do sự khó khăn về ngôn ngữ. Tuy nhiên việc bạn có thư mời bảo lãnh vào Mexico cũng không đảm bảo chắc chắn rằng bạn sẽ được visa nếu không thoải mãn được các yếu tố ở trên. Để tránh việc bị từ chối khi xin visa vào Mexico  vì những lý do đáng tiếc vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất: fctravel@gmail.com, Mrs Hiên 0976718889

Visa Du lịch

images (6)
– Bản khai xin cấp thị thực ngắn hạn.
– Bản khai nhân thân.
-01 ảnh 4*6 cm trong vòng 6 tháng, phông nền trắng, mặt nhìn thẳng.
– Hộ chiếu gốc và tất cả các hộ chiếu cũ.
– Giấy xin nghỉ phép.
– Hợp đồng lao động.
– Sổ đỏ nhà đất.
– Sổ tiết kiệm.
– Giấy kết hôn (nếu có).
– Sổ hộ khẩu.
– Các giấy tờ khác chứng minh cho chuyến đi Fc Travel sẽ hoàn thiện.
Visa Công tác

hồ sơ xin visa công tác Pháp
– Bản khai xin cấp thị thực ngắn hạn.
–  Bản khai nhân thân.
– 02 ảnh 4*6 cm trong vòng 6 tháng, phông nền trắng, mặt nhìn thẳng.
– Hộ chiếu gốc và tất cả các hộ chiếu cũ.
– Quyết định cử đi công tác.
-Thư mời.
– Hợp đồng lao động or quyết định bổ nhiệm.
– Giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp.
– Các giấy tờ khác chứng minh cho chuyến đi Fc Travel sẽ hoàn thiện.
Visa Thăm thân

giadinh021009
– Bản khai xin cấp thị thực ngắn hạn
– Bản khai nhân thân
– 02 ảnh 4*6 cm trong vòng 6 tháng, phông nền trắng, mặt nhìn thẳng
– Hộ chiếu gốc và tất cả các hộ chiếu cũ
– Giấy xin nghỉ phép
– Giấy tờ chưng minh công việc
– Thư mời từ Canada
– Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người được mời
– Giấy tờ chứng minh nhân thân,tài chính và công việc của người mời
– Giấy tờ chứng minh tài chính của người được mời
– Các giấy tờ khác chứng minh cho chuyến đi Fc Travel sẽ hoàn thiện.
Thời gian xử lý visa: Khoảng 3-4 tuần  làm việc tùy hồ sơ và thời điểm
Thời hạn visa: Đại sứ quán Canada cấp visa ngắn hạn 6 tháng 1 lần

Lần thứ tư giải bóng đá danh giá nhất hành tinh World cup sẽ diễn ra tại Nam Mỹ vào năm 2014. Brazil lần thứ hai đăng cai là nước chủ nhà của World cup tại sân vận động Arena Corinthian. Đến Brazil bạn sẽ được thăm quan các công trình kiến trúc cổ và danh lam thắng cảnh đẹp. Miền Bắc Brazil nổi tiếng với rừng Amazon và du lịch sinh thái.Nối tiếng nhất phải kể đến thành phố Salvador với những bãi biển dài và đẹp. Hãy đến với Brazil  để thưởng thức nghệ thuật ẩm thực, kiến trúc và vũ điệu Flama quyến rũ say đắm lòng người. Dịch vụ làm visa đi Brazil du lịch của Fc Travel sẽ giúp các bạn dễ dàng có được visa với kết quả cao nhất
Hồ sơ làm visa du lịch Brazil bao gồm

–  Bản khai xin cấp thị thực ngắn hạn
–  01 ảnh 3*4 cm trong vòng 6 tháng, phông nền trắng, mặt nhìn thẳng
–  Hộ chiếu gốc và tất cả các hộ chiếu cũ
–  Đơn xin nghỉ phép
–  Giấy đăng ký kết hôn
–  Sổ hộ khẩu
–  Sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản
–  Các giấy tờ khác chứng minh khả năng tài chính: giấy tờ nhà đất, hợp đồng thuê nhà…
–  Các giấy tờ khác chứng minh cho chuyến đi Fc Travel sẽ hoàn thiện.
Hồ sơ làm visa công tác Brazil bao gồm

Business sale
–  Bản khai xin cấp thị thực ngắn hạn
–  01 ảnh 3*4 cm trong vòng 6 tháng, phông nền trắng, mặt nhìn thẳng
–  Hộ chiếu gốc và tất cả các hộ chiếu cũ
–  Quyết định cử đi công tác
–  Giấy phép kinh doanh của công ty
–  Thư mời từ Brazil
–  Hợp đồng lao động
–  Sao kê tài khoản công ty
–  Sao kê tài khoản cá nhân
–  Các giấy tờ khác chứng minh cho chuyến đi Fc Travel sẽ hoàn thiện.
Hồ sơ làm visa thăm thân Brazil bao gồm

giadinh
–  Bản khai xin cấp thị thực ngắn hạn
–  01 ảnh 3*4 cm trong vòng 6 tháng, phông nền trắng, mặt nhìn thẳng
–  Hộ chiếu gốc và tất cả các hộ chiếu cũ
–  Thư mời
–  Chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người được mời
–  Chứng minh tài chính, công việc và nhà ở của người mời
–  Đơn xin nghỉ phép
–  Giấy đăng ký kết hôn
–  Sổ hộ khẩu
–  Sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản
–  Các giấy tờ khác chứng minh khả năng tài chính: giấy tờ nhà đất, hợp đồng thuê nhà…
–  Các giấy tờ khác chứng minh cho chuyến đi Fc Travel sẽ hoàn thiện.
Thời gian xử lý visa: 7 ngày làm việc. Đại sứ quán không hẹn trả kết quả chính xác vào ngày nào
Thời hạn visa: Đại sứ quán Brazil cấp visa ngắn hạn 3 tháng nhiều lần
Phỏng vấn: Đương đơn có thể đến trực tiếp nộp hồ sơ tại 12-12 Thụy Khuê hoặc có thể nhờ người khác đến nộp hộ.
Bản khai thị thực trên mạng gần như là điều kiện cần để bộ phận thị thực xét duyệt hồ sơ visa cùng với các giấy tờ đi kèm là điều kiện đủ trước khi họ quyết định cấp visa cho ban. Vì vậy bản khai này cần chính xác, logic và có sức thuyết phục. Rất nhiều khách hàng tự khai bị từ chối visa mặc dù tiếng Anh rất tốt nhưng thiếu kinh nghiệm trong việc điền thông tin. Ngoài ra những giấy tờ đi kèm không hỗ trợ và chứng minh được cho hồ sơ của bạn thì khả năng bạn bị từ chối là rất cao. Để tránh việc bị từ chối khi visa Brazil vì những lý do đáng tiếc vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất: fctravel@gmail.com, Mrs Hiên 0976718889

Thụy Điển là nước có kinh tế thịnh vương nhất nhì trong khu vực châu Âu nói chung và Bắc Âu nói riêng và cũng là nước có mức sống cao nhất thế giới. Thụy Điển cũng là một trong những nước có chỉ số hạnh phúc và đáng sống nhất trong top 10  nước trên thế giới. Chính vì vậy mà làn sóng nhập cư vào nước này từ khu vực châu Á và châu Phi ngày càng lớn. Để ngăn chặn điều này khu vực Bắc Âu trong đó có Thụy Điển có những chính sách  ngày càng siết chặt việc làm visa vào nước này. Chính vì vậy mà khi bạn có ý đinh đi du lịch Thụy Điển thì việc làm visa với thủ tục vô cùng khắt khe và phức tạp sẽ làm bạn nản lòng. Dịch vụ làm visa du lịch Thụy Điển tại Fc Travel sẽ tư vấn cho bạn các vấn đề về thủ tục và giúp bạn khả năng có visa cao nhất.
Hồ sơ xin visa du lịch Thụy Điển bao gồm:
tải xuống
– 01 Ảnh 3,5 x 4,5
– Hộ chiếu gốc còn hạn và các hộ chiếu cũ(nếu có)
– Sơ yếu lý lịch
– Chứng minh nhân thân: Sổ hộ khẩu, Giấy đăng ký kết hôn
– Chứng minh nghề nghiệp: Hợp đồng lao động, Giấy nghỉ phép
– Chứng minh tài chính:sổ tiết kiệm, sao kê tài khoàn, bảng lương, giấy sở hữu nhà, giấy  tờ sở hữu xe….)
– Các giấy tờ chứng minh cho chuyến đi Fc Travel sẽ thực hiên.
Hồ sơ làm visa công tác Thụy Điển bao gồm:
Business-Continuity-Career-Development
– 01 Ảnh 3,5 x 4,5
– Hộ chiếu gốc và các hộ chiếu cũ
– Sơ yếu lý lịch
– Hợp đồng lao động
– Quyết định cử đi công tác
– Giấy phép kinh doanh, sao kê tài khoàn công ty
– Thư mời gốc
–  Các giấy tờ chứng minh cho chuyến đi sẽ được Umove Travel thực hiện
Thời gian xử lý visa: khoảng 2 tuần làm việc.
Thời hạn visa: Thường cho đúng với đơn xin visa và tối đa là 90 ngày
Hồ sơ làm visa thăm thân Thụy Điển bao gồm:
giadinh
– 01 Ảnh 3,5 x 4,5
– Hộ chiếu gốc còn hạn và các hộ chiếu cũ (nếu có)
– Sơ yếu lý lịch
– Chứng minh nhân thân: Sổ hộ khẩu, Giấy đăng ký kết hôn
– Chứng minh nghề nghiệp: Giấy xác nhận công việc, Giấy nghỉ phép
– Chứng minh tài chính:sổ tiết kiệm, sao kê tài khoàn, bảng lương, giấy sở hữu nhà, giấy  tờ sở hữu xe….)
– Thư mời gôc
– Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người được mời
– Giấy tờ chứng minh tài chính, công việc, nhân thân của người mời
– Các giấy tờ chứng minh cho chuyến đi Fc Travel sẽ thực hiên.
Thời gian xử lý visa: khoảng 3 tuần trước. Đại sứ quán không hẹn trả kết quả chính xác vào ngày nào
Thời hạn visa:Thường cho đúng với đơn xin visa và tối đa là 90 ngày
Phỏng vấn: Đương đơn phải đến trực tiếp bộ phận thị thực của Đại sứ quán Thụy Điển tại số 2 Núi Trúc, Hà Nội để nộp hồ sơ và phỏng vấn.

Nếu giấy tờ chuẩn bị chưa tốt và không hợp lý, logic, bạn sẽ bị từ chối và không biết được lý do vì sao. Nếu để hồ sơ bị từ chối thì khả năng xin lại vào  những nước trong khối Schengen và  những nước khác sẽ gặp khá nhiều khó khăn với hồ sơ có vết. Vì vậy để tránh việc hồ sơ có vết vì những lý do đáng tiếc, khi bạn có ý định làm visa ra nước ngoài vui lòng liên hệ với chúng tôi sớm nhất để được tư vấn tốt nhất và nhanh nhất cho từng hồ sơ cụ thể của bạn: fctravel@gmail.com, Mrs Hiên 0976718889

Áo nằm trong khối Đông Âu cùng với Hungary, Czech, Ba Lan là những quốc gia thu hút một lượng lớn khách thăm quan vì sự cổ kính của kiến trúc. Vài năm trước Áo cũng là một quốc gia khá dễ dàng trong việc cấp visa nhưng hiện nay thì họ ngày càng siết chặt visa vì lo sợ làn sóng nhập cư từ các nước đang phát triển tại khu vực châu Á và châu Phi. Điều này làm cho các khách hàng thực sự muốn đến thăm quan nước Áo sẽ gặp khó khăn khi xin visa vào Áo. Fc Travel sẽ giúp bạn để việc xin visa đi Áo trở nên đơn giản và tiết kiệm thời gian và công sức cho bạn.
3
Hô sơ làm visa đi du lịch Áo bao gồm:
–  01 Đơn xin cấp visa ngắn hạn
–  02 ảnh màu cỡ 3,5x 4,5cm, phông nền trắng, mắt nhìn thẳng
–  Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng và các hộ chiếu cũ(nếu có)
–  Giấy xin nghỉ phép
–  Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm
–  Sổ tiết kiệm, xác nhận số dư tài khoản
–  Sổ đỏ nhà đất hoặc các giấy tờ chứng minh tài chính khác
–  Hộ khẩu, giấy kết hôn
–  Giấy tờ chứng minh cho chuyến đi sẽ được chuẩn bị bới Fc Travel
Thời gian xử lý visa: Ít nhất 15 ngày làm việc (không kể thứ 7, chủ nhật). Tuy nhiên tùy từng thời điểm và  hồ sơ mà có thể phải xét duyệt lâu hơn hoặc trả nhanh hơn. Đại sứ quán không hẹn trả kết quả chính xác vào ngày nào
Thời hạn visa: Đại sứ quán Áo cấp đúng ngày trên đơn xin và đặt vé máy bay
Hồ sơ làm visa công tác Áo bao gồm:
hồ sơ xin visa công tác Pháp
–  01 Đơn xin cấp visa ngắn hạn
–  02 ảnh màu cỡ 3,5x 4,5cm, phông nền trắng, mắt nhìn thẳng
–  Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng và các hộ chiếu cũ(nếu có)
–  Quyết định cử đi công tác
–  Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm
–  Giấy  phép kinh doanh
–  Báo cáo thuế 3 tháng gần nhất
–  Xác nhận số dư tài khoản
–  Giấy tờ chứng minh cho chuyến đi sẽ được chuẩn bị bới Fc Travel
Hô sơ làm visa thăm thân Áo bao gồm:

20636318_xxl_tif_opt
Giấy tờ từ Áo:
–  Thư mời gốc từ Áo
–  Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người được mời
–  Giấy tờ chứng minh: nhà đất, công việc, thu nhập
Giấy tờ tại Việt nam:
–  01 Đơn xin cấp visa ngắn hạn
–  02 ảnh màu cỡ 3,5x 4,5cm, phông nền trắng, mắt nhìn thẳng
–  Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng và các hộ chiếu cũ(nếu có)
–  Giấy xin nghỉ phép
–  Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm
–  Sổ tiết kiệm, xác nhận số dư tài khoản
–  Sổ đỏ nhà đất hoặc các giấy tờ chứng minh tài chính khác
–  Hộ khẩu, giấy kết hôn
–  Giấy tờ chứng minh cho chuyến đi sẽ được chuẩn bị bới Fc Travel
Phỏng vấn: Đương đơn phải đến trực tiếp bộ phận thị thực của Đại sứ quán Áo tại tầng 8, 53 Quang Trung, Hà Nội.
Để có thể thuyết phục được Đại sứ quán Áo về việc bạn sẽ quay trở lại Việt nam sau khi kết thúc chuyến thăm quan tại đây thì các giấy tờ và bằng chứng về thu nhập, công việc, nhân thân cùng lịch sử các chuyến đi của bạn phải hết sức rõ ràng, minh bạch, chính xác và logic. Tất cả các giấy tờ giả mạo,  hoặc các bằng chứng không logic đều bị phát hiện ra với nghiệp vụ của Đại sứ quán. Khi đó việc xin visa tại nước Áo cùng các nước trong khối Schengen cũng như các nước khác gần như đóng lại với bạn. Vì vậy hãy cân nhắc trước khi làm và đừng ngại nhấc điện thoại cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể với từng trường hợp khác nhau của các bạn qua: fctravel@gmail.com, Mrs Hiên 0976718889

Visa Du lịch

1369046370180
Thư mời du lịch bản gốc gửi từ Nga về.
Đặt chỗ vé máy bay.
Hộ chiếu gốc và các hộ chiếu cũ.
Giấy tờ chứng mình công việc, nhân thân và tài chính của đương đơn.
Ảnh 3,5 cm x 4,5 cm.
Tờ khai xin visa ngắn hạn.
Các giấy tờ khác chứng minh cho chuyến đi.
Thời gian xử lý visa: khoảng 1 tuần, Đại sứ quán sẽ hẹn trả kết quả chính xác vào ngày nào
Thời hạn visa:Thường cho đúng với thư mời và tối đa là 90 ngày
Visa Thương mại

doi moi sang tao_best
Thư mời du lịch bản gốc gửi từ Nga về
Hộ chiếu gốc và các hộ chiếu cũ
Hợp đồng lao động
Quyết đinh cử đi công tác
Giấy phép kinh doanh của công ty
Sao kê tài khoản công ty
Báo cáo thuế của công ty
Tờ khai visa ngắn hạn
Các giấy tờ khác chứng minh cho chuyến đi
Thời gian xử lý visa: khoảng 1 tuần, Đại sứ quán sẽ hẹn trả kết quả chính xác vào ngày nào
Thời hạn visa:Thường cho đúng với đơn xin visa và tối đa là 90 ngày
Visa Thăm thân

images (4)
Thư mời du lịch bản gốc gửi từ Nga về
Đặt chỗ vé máy bay
Hộ chiếu gốc và các hộ chiếu cũ
Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và  người được mời
Giấy tờ chứng mình công việc, nhân thân và tài chính của người mời
Giấy tờ chúng minh công việc, nhân thân, tài chính của người được mời
Ảnh 3,5 cm x 4,5 cm
Tờ khai xin visa ngắn hạn
Các giấy tờ khác chứng minh cho chuyến đi
Thời gian xử lý visa: khoảng 1 tuần làm việc
Thời hạn visa:Thường cho đúng theo với thư mời và tối đa là 90 ngày

Visa Du Lịch
SAM_2298
1. Hộ chiếu gốc.
2. 01 Form khai xin visa Ai Cập theo mẫu.
2 ảnh 4×6cm, phông nền trắng.
Thư mời của đối tác.
5. Công văn gửi ĐSQ gồm: tên khách hàng, ngày tháng năm sinh, giới tính….
6. Chương trình du lịch.
Visa Thương Mại

p19_47295756
Hồ sơ làm visa Công tác Ai Cập cần bao gồm:
1. Hộ chiếu gốc còn hạn.
2. 01 Form khai xin visa Ai Cập.
2 ảnh 4×6cm, phông nền trắng.
Thư mời của đối tác.
5. Thông tin cá nhân
6. Chương trình công tác.
Hộ chiếu công vu, ngoại giao – nếu có.
Để biết thêm thông tin chi tiết về visa Ai Cập  xin vui lòng liên hệ: Mrs Hiên 0976718889